Móng tay đẹp - không cần đi tiệm

Móng tay đẹp - không cần đi tiệm

Nếu bạn đã "nghiện" sơn móng tay nhưng không muốn đi tiệm để tiết kiệm tiền, thời gian mà an toàn thì sau đây là những lời khuyên cho bạn. Không hẳn móng tay chỉ đẹp khi có thợ mà có thể bạn sẽ làm nên một điều kỳ diệu trên những móng tay của mình đấy!


Những mẹo nhỏ làm đẹp tóc

Những mẹo nhỏ làm đẹp tóc

Một mái tóc khỏe, đẹp và không hề gãy rụng là ước mơ của bao cô gái. Những nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực mà cách làm cũng rất đơn giản. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo để tạo dầu xả tóc từ nguyên liệu thiên nhiên giúp mái tóc luôn óng mượt, khoẻ và giảm gãy rụng.


Chăm sóc da trước tác hại của máy tính

Chăm sóc da trước tác hại của máy tính

Tia bức xạ từ máy tính kết hợp cùng không khí phả ra từ máy lạnh là hai "kẻ thù" tàn phá làn da bạn tồi tệ nhất. Đâu là bí quyết cho các quý cô văn phòng chăm sóc da để ngăn chặn các tình trạng da khô, tối màu, nếp nhăn cùng tàn nhanh xuất hiện trên gò má? Chúng tôi xin giới thiệu một số giải pháp hữu hiệu giúp bạn như dưới đây.


Bí quyết giữ dáng thon gọn cho chị em văn phòng

Bí quyết giữ dáng thon gọn cho chị em văn phòng

Nhân viên văn phòng là những người ít có cơ hội vận động, ngồi liên tục trong nhiều giờ tạo điều kiện cho cơ thể tích tụ mỡ và gây nên hiện tượng thừa cân. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số bí quyết giúp cho các chị em làm văn phòng giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm.


Mẹo trang điểm khi đến công sở

Mẹo trang điểm khi đến công sở

Chúng ta có những nguyên tắc và cách thức khác nhau khi trang điểm, nó được phân biệt bởi mục đích làm đẹp mà chúng ta hướng tới. Cách trang điểm khi đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc thì hoàn toàn khác nhau. Trong bài này, chúng ta sẽ lướt qua những mẹo cơ bản để trang điểm khi đến công sở.